ชื่อธุรกิจ : ไส้กรอกแม่ไก่

ประเภทธุรกิจ : เน้นเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่สนใจนำสินค้าคุณภาพไปจำหน่ายในราคาย่อมเยาด้วยงบลงทุนหลักพัน คืนทุนเร็ว และเปิดโอกาสความสำเร็จ เป็นตัวแทนจำหน่าย ประจำจังหวัด ให้สิทธิ์ดูแลลูกค้าในพื้นที่ 1 จังหวัด 1 ตัวแทน

 

ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ ของไส้กรอกแม่ไก่ ไม่ว่าจะเป็นการนำเนื้อหมูที่เราคัดสรร แต่ส่วนที่ดีที่สุด สด สะอาด วันต่อวัน นำมาคลุกเคล้ากับเครื่องเทศชั้นดี และสมุนไพรหลากหลายชนิดผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน จนกลายเป็นไส้กรอกอีสานที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ โดยเฉพาะรสชาดที่ไม่ว่าใครได้ทานต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันถึงความ หอม อร่อย กลมกล่อม รับรู้ได้ถึงคุณภาพตั้งแต่คำแรกที่ทาน อร่อยได้ทุกเพศ ทุกวัย

บริษัทในเครือ แม่ไก่

โรงงานของเรา

ไส้กรอกอีสานภายใต้แบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ที่บางแค ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 ผู้ก่อตั้งธุรกิจคือคุณธนพล โวหารบัณฑิตย์ (สามี) และคุณกรรณิการ์ โวหารบัณฑิตย์ (ภรรยา) การทำธุรกิจของแบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ ได้เริ่มมาจากที่เจ๊ไก่ (ภรรยา) ได้สูตรเด็ดของการทำไส้กรอกอีสานจากคุณลุงซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของคุณแม่ และได้เริ่มทำการผลิตไส้กรอกพร้อมกับมีการจัดจำหน่ายสินค้าด้วยตัวเอง โดยมีการเช่าตึกที่ตลาดบางแคเป็นที่แรกเปิดเป็นโรงงานผลิต และจำหน่ายสินค้า สินค้าของไส้กรอกแม่ไก่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภค และผู้ที่สนใจในการลงทุนทำธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะไส้กรอกมีจุดเด่นอยู่ที่เรื่องรสชาดของความอร่อย ผลิต ใหม่ สด วันต่อวัน จึงทำให้มีผู้สนใจลงทุนในการทำธุรกิจมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เจ้าของกิจการต้องเปิดศูนย์ กระจายสินค้าเพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของธุรกิจในปัจจุบัน โดยได้เปิดศูนย์ที่ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ ศูนย์สำโรง และศูนย์ตลาดไท ไว้เพื่อรองรับกลุ่มของลูกค้า และกลุ่มผู้บริโภคสินค้าของแบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ ปัจจุบันสินค้าของโรงงานได้รับความนิยมแพร่หลายเป็นอย่างมาก

เจ้าของกิจการจึงได้เปิดเพิ่มช่องทางการขยายธุรกิจมากยิ่งขึ้น โดยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางโรงงานที่ต่างจังหวัด และให้ผู้ที่ขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเข้ามารับสินค้าด้วยตัวเองจากทางโรงงานโดยตรง เพื่อที่จะได้รับสินค้าที่ ใหม่ สด ผลิตวันต่อวัน จัดส่งถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง ณ ปัจจุบันทางโรงงานไส้กรอกแม่ไก่ได้มีการผลิตสินค้าตามออเดอร์ลูกค้าผลิตอยู่ที่วันละ 10-12 ตันต่อวัน

เป้าหมายหลักในการทำธุรกิจของโรงงานไส้กรอกแม่ไก่

1. การบริการลูกค้าที่ดี ซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

2. การผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน ผลิตใหม่ สด วันต่อวัน ส่งถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง

3. การเปิดศูนย์กระจายสินค้าเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ทำธุรกิจขายสินค้า และกลุ่มผู้บริโภคในทุกจังหวัดทั่วประเทศ

สุดท้ายนี้ทางโรงงานภายใต้แบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด (คุณกรรณิการ์ โวหารบัณฑิตย์)