ไส้กรอกอีสาน ง่ายๆ แค่ 15 นาที จากหม้อทอดไร้น้ำมัน
สะดวก สบาย น้ำมันไม่กระเด็น
แค่ 3 ขั้นตอน
1. คลายเย็นไส้กรอกอีสาน
2. ใช้ไม้ปลายแหลมจิ้มที่ไส้กรอกอีสานทุกลูก นำเข้าหม้อทอด ด้วยอุณหภูมิ 180-200 องศา เป็นเวลา 15 นาที
3. กลับไส้กรอกอีสานเมื่อเวลาผ่านไปแล้ว 5 นาที
แค่นี้ก็ได้ไส้กรอกอีสานรสชาติอร่อย ไปทานที่บ้าน
เฉพาะสาขา บางแค
ไส้กรอกอีสาน 900 กรัม ราคาเริ่มต้น 100 บาท
ไส้กรอกอีสาน 500 กรัม ราคาเริ่มต้น 57 บาท
ไส้กรอกอีสาน 250 กรัม ราคาเริ่มต้น 29 บาท
หมายเหตุ ราคาอาจแตกต่างกันตามพื้นที่
ช้อปได้ที่ ร้านแม่ไก่ค้า สาขาบางแคโทร. 095-9143200
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมFB : ไส้กรอกแม่ไก่
โลเคชั่น >>> https://bit.ly/3itGZ6e
#ไส้กรอกแม่ไก่#ตลาดบางแค#หม้อทอดไร้น้ำมัน
อ่านข่าวสารเพิ่มเติมไส้กรอกอีสาน ง่ายๆ แค่ 15 นาที
จากหม้อทอดไร้น้ำมัน 🔥สะดวก❗ สบาย❗ น้ำมันไม่กระเด็น❗
แค่ 3 ขั้นตอน
1….โพสต์โดย ไส้กรอกแม่ไก่ เมื่อ วันพุธที่ 6 มกราคม 2021