ชื่อธุรกิจ : ไส้กรอกแม่ไก่

ประเภทธุรกิจ : เน้นเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่สนใจนำสินค้าคุณภาพไปจำหน่ายในราคาย่อมเยาด้วยงบลงทุนหลักพัน คืนทุนเร็ว และเปิดโอกาสความสำเร็จ เป็นตัวแทนจำหน่าย ประจำจังหวัด ให้สิทธิ์ดูแลลูกค้าในพื้นที่ 1 จังหวัด 1 ตัวแทน

ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ ของไส้กรอกแม่ไก่ ไม่ว่าจะเป็นการนำเนื้อหมูที่เราคัดสรร แต่ส่วนที่ดีที่สุด สด สะอาด วันต่อวัน นำมาคลุกเคล้ากับเครื่องเทศชั้นดี และสมุนไพรหลากหลายชนิดผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน จนกลายเป็นไส้กรอกอีสานที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ โดยเฉพาะรสชาดที่ไม่ว่าใครได้ทานต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันถึงความ หอม อร่อย กลมกล่อม รับรู้ได้ถึงคุณภาพตั้งแต่คำแรกที่ทาน อร่อยได้ทุกเพศ ทุกวัย

โรงงานของเรา

ไส้กรอกอีสานภายใต้แบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ที่บางแค ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 ผู้ก่อตั้งธุรกิจคือคุณธนพล โวหารบัณฑิตย์ (สามี) และคุณกรรณิการ์ โวหารบัณฑิตย์ (ภรรยา) การทำธุรกิจของแบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ ได้เริ่มมาจากที่เจ๊ไก่ (ภรรยา) ได้สูตรเด็ดของการทำไส้กรอกอีสานจากคุณลุงซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของคุณแม่ และได้เริ่มทำการผลิตไส้กรอกพร้อมกับมีการจัดจำหน่ายสินค้าด้วยตัวเอง โดยมีการเช่าตึกที่ตลาดบางแคเป็นที่แรกเปิดเป็นโรงงานผลิต และจำหน่ายสินค้า สินค้าของไส้กรอกแม่ไก่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภค และผู้ที่สนใจในการลงทุนทำธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะไส้กรอกมีจุดเด่นอยู่ที่เรื่องรสชาดของความอร่อย ผลิต ใหม่ สด วันต่อวัน จึงทำให้มีผู้สนใจลงทุนในการทำธุรกิจมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เจ้าของกิจการต้องเปิดศูนย์ กระจายสินค้าเพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของธุรกิจในปัจจุบัน โดยได้เปิดศูนย์ที่ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ ศูนย์สำโรง และศูนย์ตลาดไท ไว้เพื่อรองรับกลุ่มของลูกค้า และกลุ่มผู้บริโภคสินค้าของแบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ ปัจจุบันสินค้าของโรงงานได้รับความนิยมแพร่หลายเป็นอย่างมาก

เจ้าของกิจการจึงได้เปิดเพิ่มช่องทางการขยายธุรกิจมากยิ่งขึ้น โดยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางโรงงานที่ต่างจังหวัด และให้ผู้ที่ขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเข้ามารับสินค้าด้วยตัวเองจากทางโรงงานโดยตรง เพื่อที่จะได้รับสินค้าที่ ใหม่ สด ผลิตวันต่อวัน จัดส่งถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง ณ ปัจจุบันทางโรงงานไส้กรอกแม่ไก่ได้มีการผลิตสินค้าตามออเดอร์ลูกค้าผลิตอยู่ที่วันละ 10-12 ตันต่อวัน

เป้าหมายหลักในการทำธุรกิจของโรงงานไส้กรอกแม่ไก่

1. การบริการลูกค้าที่ดี ซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

2. การผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน ผลิตใหม่ สด วันต่อวัน ส่งถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง

3. การเปิดศูนย์กระจายสินค้าเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ทำธุรกิจขายสินค้า และกลุ่มผู้บริโภคในทุกจังหวัดทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานลาบหมู 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานต้มยำกุ้ง 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานคั่วกลิ้ง 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานหม่าล่า 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานลาบหมู 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานต้มยำกุ้ง 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานหม่าล่า 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานคั่วกลิ้ง 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานหมูวุ้นเส้น 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานหมูเปรี้ยว 900 กรัม

ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสานหมูใหม่ 900 กรัม

สินค้า OBM จากโรงงาน แม่ไก่ อินเตอร์ฟู้ดส์ 2019 จำกัด รับประกันความ อร่อย สะอาด สดใหม่ ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ และ ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ผลิตจากโรงงาน มาตรฐาน GHP ผลิตภัณฑ์ของทางแม่ไก่ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งคุณภาพและความอร่อย เป็นที่รู้จักกันมานานกว่า 15 ปี และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ผ่านการขึ้นทะเบียน อย. ( สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ) เป็นการ การันตีได้ว่า สินค้ามีคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัย ที่มีให้กับผู้บริโภคเสมอมา

สินค้า OEM สำหรับลูกค้าที่สนใจ เพื่อนำไปติดแบรนด์ของลูกค้าที่มีอยู่แล้ว นำไปจัดจำหน่าย ทำการตลาด สร้างแบรนด์ของลูกค้าเองให้แข็งแรงในตลาด เราเป็นผู้ให้บริการ รับผลิต สินค้า OEM ประเภทสินค้าอาหารแปรรูปอาหาร สตรีทฟู้ด เรามีโรงงานที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากล มีเครื่องหมายรับรอง เชื่อถือได้ในเรื่องของคุณภาพ ที่แบรนด์ของลูกค้าสามารถไว้วางใจ เพื่อนำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้าเอง เป็นมากกว่าการผลิตอาหาร OEM แต่ โรงงาน แม่ไก่ อินเตอร์ฟู้ดส์ เราจะสร้างสินค้าและเติบโตไปด้วยกันกับคุณ

สินค้า ODM สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด มีทางเรามี RD เพื่อ พัฒนาสินค้าและค่อยตอบสนองความต้องการ อีกทั้งมีความพร้อมในการให้บริการครบวงจร นอกจากในการผลิตสินค้าแล้ว ยังมีทีมงานออกแบบทั้งโลโก้ ฉลากสินค้า อีกทั้งจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะและสวยงาม ถูกใจตลาด รวมถึงจดทะเบียน อย. กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์จะได้สะดวก และได้สินค้ารวดเร็ว มีเอกลักษณ์เฉพาะทาง ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

Tel : 082-553-2896

สุดท้ายนี้ทางโรงงานภายใต้แบรนด์ไส้กรอกแม่ไก่ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด (คุณกรรณิการ์ โวหารบัณฑิตย์)